ส่งข้อความ
aboutus

Guangzhou Hong Ling Auto Parts Business Department

Guangzhou Hong Ling Auto Parts Business Department Guangzhou Hong Ling Auto Parts Business Department
1 2
ประเภทธุรกิจ: ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: NDC RIK NPR TP ไทโฮไดโด
ยอดขายประจำปี: 1000000-2000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 กวางโจว Hong Ling Auto Parts Business Departmentเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของลูกสูบดีเซล, แหวนลูกสูบ, ซับสูบ, ปะเก็นหัว & ชุดปะเก็นยกเครื่องเราได้รับความร่วมมือกับโรงงาน OEM ในประเทศจีนเป็นเวลาหลายปี ดำเนินธุรกิจส่วนใหญ่ในเครื่องยนต์ดีเซลนำเข้า (Parta ใช้สำหรับ CAT, CUMMINS, KOMATSU, HINO, DAEWOO, ISUZU, MITUSUBISHI, NISSAN, YANMAR และ TOYOTA)ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ผ่านการกำกับดูแลคุณภาพระดับประเทศสำหรับเครื่องยนต์สันดาปและได้รับใบรับรองจาก ISO9002
จนถึงขณะนี้ เรามีคลังสินค้าสี่แห่งในกวางโจว ครอบครองพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตรจำนวนพนักงานสูงถึง 100 คน ซึ่งรวมถึงพนักงานขาย 20 คนในจีน พนักงานขาย 15 คนนอกประเทศจีน และเจ้าหน้าที่ QC 10 คนผลิตภัณฑ์ของเรามีตลาดพร้อมทั้งในยุโรป ตะวันออกกลาง อเมริกาใต้ อเมริกาเหนือ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
ด้วยหลักการของแบรนด์ต่างประเทศ คุณภาพดี ทรัพยากรที่ใช้ร่วมกัน และให้บริการโลก เราพยายามที่จะจัดหาโซลูชันการเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าเราพร้อมที่จะร่วมมือกับคุณเพื่อบรรลุอนาคตที่เป็นประโยชน์

 

Inside, Business, Center, Interior

 

 

ประวัติ

Guangzhou Hong Ling Auto Parts Business Department ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 บริษัทของเราเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ของนำเข้าแหวนลูกสูบของญี่ปุ่น, บุชเพลาข้อเหวี่ยง, บุชก้านสูบ, แก็สแก็ส, ก้านสูบทองแดง, บุชเพลาลูกเบี้ยว, ซีลน้ำมันเพลาข้อเหวี่ยง NOK, ซีลน้ำมันวาล์ว และชิ้นส่วนเครื่องยนต์นำเข้าอื่นๆผลิตภัณฑ์ตัวแทนของบริษัท ได้แก่ ตลับลูกปืน NDC ของญี่ปุ่น ตลับลูกปืน TAIHO แหวนลูกสูบ RIK แหวนลูกสูบ NPR แหวนลูกสูบ TP และซีลน้ำมัน NOK
นอกจากนี้ บริษัทของเรายังผลิตชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า Mitsubishi Heavy Industries ของญี่ปุ่น S6A S6B S6A2 S6A3 S6R S6R2 S12H S12R S16R และชิ้นส่วนเครื่องยนต์อื่นๆ ซึ่งมีความเป็นมืออาชีพมากกว่า

 

Meeting Room, Table, Screen, Conference

บริการ

บริษัทชิ้นส่วนรถยนต์ บริษัทของเรานำเข้าแหวนลูกสูบ ตลับลูกปืนขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ตลับลูกปืนเพลาลูกเบี้ยว และผลิตภัณฑ์นำเข้าอื่นๆ จากประเทศญี่ปุ่นเป็นหลัก และยังผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลสำหรับใช้บนบกและในทะเลในหมู่พวกเขา อุปกรณ์เสริม Mitsubishi Heavy Industries S6A S6B S6A2 S6A3 S6R S12R เราได้ทำมากขึ้นและมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น

 

1. ผู้ผลิตมืออาชีพ:

เราผลิตและจำหน่ายสกรูเฉพาะ โรงงานของเรามีประสบการณ์การผลิตมากกว่า 10 ปี เราสามารถให้ราคาดีที่สุดและเวลาในการจัดส่งที่รวดเร็วที่สุดแก่ลูกค้า

 

2. ระยะเวลาการขายอย่างมืออาชีพ:

เรามีระยะเวลาการขาย 20 คน พวกเขามีความรู้ด้านการขายอย่างมืออาชีพ และทุกคนมีประสบการณ์ในการยึดมากกว่า 5 ปี วิศวกรของเราฝึกอบรมพนักงานขายทุกคนทุกเดือน

 

3. ความรู้ที่กำหนดเองอย่างมืออาชีพ:

เรามีลูกค้ามากมายในทุกประเทศดังนั้นเราจึงทราบกฎระเบียบที่กำหนดเองของพวกเขา เราสามารถทำเอกสารพิธีการศุลกากรทั้งหมดให้กับคุณได้

Handshake, Contract, Buyer, Dealer

ทีมงานของเรา

คุณภาพคือเป้าหมายหลักของเรา เราพร้อมที่จะรักษามาตรฐานคุณภาพสูงสุดผ่านบุคลากรที่มุ่งมั่นและโครงสร้างพื้นฐานที่ดีของเรา เรามั่นใจว่าใช้วัสดุคุณภาพดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของวัสดุทุกชิ้น เราจะจัดเตรียมใบรับรองการทดสอบวัสดุพร้อมกับการจัดหาด้านข้าง ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราคอยดูแลมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ ทุกชิ้นมีแนบใบรับรองการทดสอบและรายงาน เรากำลังปรับปรุงคุณภาพของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการลูกค้าของเราได้ดียิ่งขึ้น

 

รายละเอียดการติดต่อ